Giỏ hàng

Hãng xe L’OPEN trên trang điện tử CAFEBIZ với lối đi riêng giữa thị trường xe công nghệ

Trong ngày 11/10/2018 vừa qua, trang điện tử Cafebiz vừa có bài viết đề cập đến  L’OPEN là doanh nghiệp có những giá trị rất riêng trong khi xu thế công nghệ hóa vận tải diễn ra chóng mặt. 

L’OPEN đi lên từ sự khác biệt:

Theo Cafebiz, Hãng xe du lịch L’OPEN có một lối đi riêng trong cách chiếm lĩnh thị phần riêng, đó là không đi vào những “lối mòn” mà các hãng dịch vụ vận tải khác đang đi, thay vào đó lại phát triển một đội xe Limousine cao cấp dành tặng cho những vị khách hàng có nhu cầu sử dụng, đây là phân khúc thị trường ít cạnh tranh hơn cả.

hang-xe-du-lich-l

Điều này không phải quá dễ dàng, nhưng đối với L’OPEN lại đang sở hữu một hệ thống đa dạng xe Limousine sẵn sàng phục vụ cho hàng chục chuyến đi mỗi ngày thì đó là một điểm mạnh giúp L’OPEN cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ khác.

hang-xe-du-lich-l

Đây là những chiếc xe thuộc thế hệ mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. L’OPEN chú trọng đến chất lượng cao nhất trong các chuyến du lịch lữ hành, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong quá trình phục vụ của chúng tôi.

Hơn nữa, phong cách phục vụ tại L’OPEN rất được chú trọng về nhân sự, tài xế, nhân viên tư vấn, chính vì vậy mà dù con đường kinh doanh không mới nhưng lại có hướng đi và tính đặc thù riêng, tạo nên phong cách và thương hiệu được đánh giá cao.

hang-xe-du-lich-l

Với 5 năm hoạt động trong ngành du lịch lữ hành, L’OPEN luôn cố gắng hết sức mình để toàn bộ đội ngũ trở thành những nhân tố quyết định trong mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về cung ứng nguồn xe du lịch cao cấp ra thị trường toàn quốc.

hang-xe-du-lich-l

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trên từng chặng đường, từng chuyến xe và từng vị khách hàng, L’OPEN luôn được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ, điều đó lí giải tại sao L’OPEN đứng vững trên thị trường cạnh tranh xe du lịch như bây giờ.

Xem bài viết gốc theo link:

http://cafebiz.vn/lopen-vung-vang-giua-cuoc-canh-tranh-xe-cong-nghe-20181011131517034.chn


Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover