Giỏ hàng

Báo Vietnam.Net chia sẻ Câu chuyện của CEO L'OPEN

Không phải bất kì một hoạt động kinh doanh nào cũng dễ dàng bắt đầu và phát triển ổn định. Để định hình lâu dài và bình ổn trên thị trường, bạn cần lắng nghe chia sẻ của những nhà kinh doanh đi trước.

Trên trang báo điện tử Vietnam.Net sáng ngày 08/12/2018 vừa đưa ra một câu chuyện thú vị đến từ CEO Long Open đến từ Hãng xe du lịch L’OPEN.


Theo anh, để có thể đứng vững trong nền kinh tế phát triển nhiều cơ hội và nhiều thách thức hiện nay, điều quan trọng đầu tiên, đó là bạn phải am hiểu về tài chính của doanh nghiệp mình đang sở hữu.

Xuất phát điểm từ một thanh niên trẻ giảng dạy về ngành du lịch, hình như cái “duyên” đó đã đưa anh đến với ngành vận tải du lịch này, và từ khi ra đời đến khi Hãng xe du lịch L’OPEN thật sự đứng vững trên thị trường hiện nay, không ít khó khăn mà nhà sáng lập này đã trải qua.

Nhưng với sự tính toán và tư duy của một con người trẻ đầy hoài bão và  nhiệt huyết kinh doanh, anh đã tạo nên một thương hiệu xe du lịch được nhiều đoàn thể, cá nhân khách hàng đánh giá cao và tin dùng.


Theo trang điện tử này, anh Long cho biết bạn phải thật sự am hiểu về vấn đề tài chính của doanh nghiệp mình đang điều hành thì mới có thể duy trì được doanh nghiệp trước sự biến động của nền kinh tế. Điều đó có nghĩa là bạn đừng vội giao toàn bộ tài chính của mình cho các chuyên gia, mà bạn phải là người nắm bắt mạch nguồn và dòng chảy của doanh thu. Các khoản chi trả cũng như nguồn doanh thu tăng giảm theo từng giai đoạn bạn cần phải có sự hiểu biết để có thể đưa ra những chính sách hợp lí nhằm ngăn chặn rủi ro hoặc thúc đẩy đầu tư khi cần thiết.


Những kinh nghiệm hay đến từ những nhà kinh doanh trẻ với nhiều năng lượng và nhiệt huyết chinh phục sự thành công hy vọng sẽ hữu ích đối với những bạn sẽ và đang khởi nghiệp. Đồng hành cùng L’OPEN để cùng chia sẻ những bí quyết thành công bạn nhé!


Link gốc tham khảo:

https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/ceo-hang-xe-l-open-he-lo-bi-mat-sinh-ton-trong-kinh-doanh-493117.html

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover