Giỏ hàng

Xe 16 chỗ L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng đoàn anh Trung trong chuyến đi Bình Châu ngày 03/04/2018

“Mỗi năm một lần, hãy tới những nơi bạn chưa từng tới”, rõ ràng du lịch đóng một vai trò không nhỏ trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Những bước chân dấn thân đến những vùng đất mới là điều tuyệt vời để trải nghiệm những bài học hay mở rộng tầm nhìn đồng thời hưởng thụ hạnh phúc thật sự ở những vùng đất mới.

Tạo hóa không tự nhiên mà sinh ra cảnh vật, thiên nhiên mà ở đó rất cần những bước chân của con người khai phá.

Bạn và những người bạn, đã lên lịch cho chuyến hành trình nào trong mùa hè này chưa. Hãng xe du lịch L’OPEN đang trên đường du lịch cùng hàng trăm khách hàng mỗi tháng. Đó là điều vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi có thể dành tặng riêng cho những vị thượng đế.

Trong ngày 03/04 vừa qua, L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng đoàn anh anh Trung với chuyến du lịch đến Bình Châu, buổi đón tiếp diễn ra vào lúc 10h ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Qua trang thông tin điện tử được đánh giá cao hiện nay, anh Trung đã tìm đến L’OPEN để sở hữu một dòng xe du lịch 16 chỗ chuyên nghiệp cho chuyến đi. Thật tuyệt vời, đó là những vị khách đồng hành khá thú vị.

Đây là dòng xe Solati của HuynDai mang đẳng cấp của những dòng xe được thiết kế tiện nghi bậc nhất không hề kém cạnh với dòng Ford Transit. Chiếc minibus của Huyndai được đầu tư các trang bị cao cấp, Solati nổi bật với bộ lưới tản nhiệt dạng hình thang lớn, đi kèm là các thanh ngang mạ crôm sáng đặc trưng của hãng, cụm đèn pha sử dụng bóng Projector tùy chọn, tích hợp thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.​

Với siêu pẩm này, Hãng xe du lịch L’OPEN tự tin mang lại niềm hứng khởi cho mọi chuyến đi của bạn, dù đó là những cuộc rong chơi xa hay dài ngày.

 Kết thúc chuyến đi  anh Trung và những người thân yêu vô cùng hài lòng, thân gửi đến anh và mọi người lời chúc sức khỏe và hy vọng sẽ còn hợp tác lâu dài hơn trong tương lai.

Mời Quý Khách Tham Khảo  Khám Phá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Tại Hà Nội

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover