Giỏ hàng

Universe 45 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Tom trong chuyến đón tiễn sân bay đi Vũng tàu ngày 11/07/2018

Nếu bạn đang băn khoăn cho một chuyến du lịch xa, bạn đang tìm kiếm một sự thoải mái kì diệu sau những ngày làm việc dài, làm thế nào để có thể thưởng thức một kì nghỉ trọn vẹn mà không phải chịu những áp lực về phương tiện đi lại, thì đây là một sản phẩm hoàn hảo cho sự lựa chọn tuyệt vời của bạn: dòng xe 45 chỗ Universe đời mới của Hãng xe Du lịch L’OPEN.

Qua trang thông tin điện tử đáng tin cậy, đoàn anh Tom đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm kiếm chuyến đi đầy hứa hẹn với một niềm vui với chuyến du lịch Vũng Tàu.

Thấu hiểu được điều đó L’OPEN đã cung cấp cho đoàn anh dòng xe du lịch rộng rãi và tiện nghi cho chuyến du lịch nhiều người.

Từ trước đến nay những hành khách có kế hoạch với những chuyến đi dài thường lo ngại cảm giác không được thoải mái về tinh thần bởi phương tiện vận chuyển quá lỗi thời.

Hiểu được điều đó, Hãng xe du lịch L’OPEN luôn chú tâm đến nhu cầu tối ưu của khách hàng là làm sao đảm bảo cho trong suốt cuộc hành trình, hành khách được hào hứng, sảng khoái và hài lòng đến tận giây phút cuối cùng.

Với dòng xe 45 chỗ Thaco Universe Hàn Quốc được lắp ráp tại Việt Nam có đầy đủ đẳng cấp để đáp ứng được những mong muốn đó.

Bạn cần một khoảng không gian rộng lớn bởi những chuyến đi kết nối nhiều thành viên thì Thaco Universe là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại bởi vẻ lịch lãm, sang trọng của nó từ bên ngoài đến sự tiện nghi đẳng cấp từ bên trong.

Kết thúc chuyến đi, đoàn anh Tom vô cùng hài lòng với chất lượng chăm sóc khách hàng tại L’OPEN, thân gửi đến anh và đoàn du lịch thật nhiều sức khỏe và sẽ còn hợp tác lâu dài trong tương lai.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover