Giỏ hàng

Samco 29 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Trọng trong chuyến đi Vũng Tàu ngày 04/01/2018

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến đi tuyệt vời thì Hãng xe du lịch L’OPEN luôn sẵn sàn đồng hành bên cạnh mỗi chuyến đi của bạn.


Qua trang thông tin điện tử đang được nhiều khách hàng tin vậy hiện nay, anh Trọng đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm thuê xe 29 chỗ phục vụ tốt cho chuyến đi Vũng Tàu của đoàn mình sắp đến. Nắm được nhu cầu đó, Hãng xe du lịch L’OPEN đã cung cấp cho anh Trọng dòng xe 29 chỗ Samco đời mới với những tiện ích thiết thực giúp hành khách có thể tự tin trải nghiệm chuyến đi một cách thú vị hơn.

Đúng như lịch trình, lúc 12h00 ngày 04/01/2018 vừa qua , chuyến đón tiếp đã diễn ra tại sân bay Tân Sơn Nhất cảng nội địa.

 

Đối với những cuộc hành trình không quá 30 người, Samco Isuzu là sự lựa chọn dễ dàng và hoàn hảo dành cho bạn. Dòng xe này được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn, thông số kĩ thuật hàng đầu theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản phù hợp với mọi hành trình giao thông, đây là loại xe với chất lượng siêu hạng, tính năng vượt trội.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát là đặc tính tối ưu vượt trội, Samco Isuzu còn có khoảng ghế rộng, khoảng để chân thoải mái. Dù cho những vị khách ghé đến với dòng xe này có khó tính đến đâu thì đó cũng không phải là vấn đề nữa bởi hệ thống nội thất sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Các thiết bị âm thanh, giải trí, đèn chiếu rất đầy đủ và linh hoạt.

Kết thúc chuyến đi, đoàn anh Trọng vô cùng hài lòng và gửi lời khen tặng chân thành đến đội tư vấn. Cám ơn những lời động viên vô cùng quý giá của anh, chúc anh gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sẽ còn tiếp tục đồng hành cũng Hãng xe du lịch L’OPEN trong những chặng đường tiếp theo.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover