Giỏ hàng

Limousine Dcar 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Mộc Trà trong chuyến đi Châu Đốc và Bình Dương trong ngày 19-20/04/2018

Phải nói rằng Limousine L’OPEN luôn được đánh giá cao và nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng.

Qua lời giới thiệu của những người quen, chị Mộc Trà đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN với mong muốn chọn lựa được một “người bạn đồng hành” đáng tin cậy cho chuyến du lịch của gia đình mình, vì có thành viên lớn tuổi nên vấn đề tìm một dòng xe êm ái, tiện nghi và thoải mái được đặt lên hàng đầu.

Hiểu được điều đó, Hãng xe du lịch L’OPEN đã giới thiệu đến chị dòng xeLimousine Dcar 9 chỗ với kiểu dáng sang trọng cùng dàn nội thất hiện đại bậc nhất, và chuyến đi diễn ra vào lúc 21h30 đón tại Vinhome Tân Cảng, tòa nhà Park 1 trong ngày 19/04 vừa qua.

Đây là dòng xe được đánh giá là “ngôi nhà” hiện đại và ấn tượng, không chỉ phù hợp cho những chuyến du lịch đường xa mà còn phù hợp với những chuyến đón tiếp đối tác quan trọng hay những dịp công tác cùng những vị khách VIP.

Với những trang bị như rèm che nắng tự động, tủ lạnh 22 lít, đồng hồ, kệ đựng đồ, máy lạnh hay những bộ ghế mát xa chuyên nghiệp, Limousine Dcar đã theo chân rất nhiều chuyến đi của khách hàng. Có thể nói rằng nếu vị khách này đã từng đồng hành với em này thì khó có thể từ chối Limousine Dcar này khi có một chuyến đi mới.

Với dòng xe VIP mà L’OPEN cung cấp, gia đình chị Mộc Trà vô cùng hài lòng vì cóp một chuyến đi suôn sẻ và vui vẻ bên cạnh anh tài xế dễ thương. Thân gửi đến chị và gia đình những ngày nghỉ lễ sắp đến thật vui vẻ và sẽ còn đồng hành trong những dịp đặc biệt khác. Trân trọng!


Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover