Giỏ hàng

Limousine 9 chỗ L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng đoàn anh Hải trong ngày 02/03 vừa qua

Trong ngày 02/03 vừa qua Hãng xe du lịch L’OPEN đã có chuyến đón tiếp đối tác đoàn anh Hải tại Resort An Nam gần Mũi Kê Gà. Đây là đoàn đối tác rất quan trọng và L’OPEN đã cung cấp cho anh Hải dòng Limousine hiện đại nhất để chuyến đón tiếp diễn ra suôn sẻ đồng thời có được ấn tượng tốt nhất trong cuộc gặp gỡ này.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tìm kiếm và đánh giá cao, anh Hải đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm kiếm dòng xe Limousine đẳng cấp và chuyên nghiệp này.

Những cuộc gặp gỡ, đón tiếp của bạn hoặc đoàn thể, doanh nghiệp mang tầm chiến lược hoặc bạn muốn tạo dựng thương hiệu thì đây là một sản phẩm hoàn hảo mà bạn muốn sở hữu nhưng không cần bỏ ra một khoảng chi phí đắt đỏ để mua xe. Ngoài ra, Limousine 9 chỗ cũng được trang bị như một văn phòng di động, đẳng cấp doanh nhân của những dòng xe cao cấp, rất phù hợp cho những chuyến công tác xa, những tour du lịch cao cấp…

Không chỉ là một chuyến xe, Hãng xe du lịch L’OPEN luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, làm sao để tạo sự hứng khởi nhất trong từng giây phút trải nghiệm của khách hàng.

Với dòng xe này, hệ thống rèm che nắng, cách nhiệt được nhập khẩu từ Mỹ nhằm mang đến sự riêng tư và thư giãn tối đa cho những chuyến công tác xa, khoang để hành lý có sức chứa linh hoạt với sự cơ động di chuyển ra vào của băng ghế sau phù hợp cho từng chuyến du lịch, công tác dù hành lý gọn nhẹ hay cồng kềnh.

Kết thúc chuyến đi đoàn anh Hải rất hài lòng và mong muốn sẽ còn nhiều chuyến hợp tác lâu dài, Hãng xe du lịch L’OPEN trân trọng cám ơn và chúc đoàn anh Hải sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong những chặng đường sắp đên.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover