Giỏ hàng

Limousine 9 chỗ L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng đoàn anh Duy Linh trong chuyến đi Cha Diệp ngày 28/2/1018

Bạn thân mến rất nhiều khách hàng đã tìm đến với Hãng xe du lịch L’OPEN với mong muốn có một chuyến đi thật chuyên nghiệp và hiệu quả mà không gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn. Thấu hiểu được điều đó, bao nhiêu năm qua L’OPEN đã luôn sẻ chia cũng những trăn trở của khách hàng, để đến ngày hôm nay, chúng tôi tự tin luôn dẫn đầu về chất lượng cũng như tác phong phục vụ khách hàng.

Trong ngày 28/2 vừa qua, Hãng xe du lịch L’OPEN đã cùng đoàn anh Duy Linh với chuyến đi Cha Diệp. Phải nói rằng đây là đoàn mà chúng tôi đã có rất nhiều dịp phục vụ xuyên suốt với tinh thần hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển.

Qua trang thông tin điện tử anh Duy Linh tìm đến hãng xe du lịch L’OPEN với mong muốn có chuyến đi thật hoàn hảo và chúng tôi đã cung cấp cho đoàn anh dòng Limousine đẹp lịch lãm và hiện đại nhất trên thị trường.

Với dòng xe Vip này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi hệ thống nội thất da cao cấp, dàn âm thanh cực chất, hệ thống chiếu sáng đèn LED. Khoang hành khách được thiết kế, trang trí lại theo chuẩn limousine. Kèm theo là các tiện ích wifi, cổng sạc usb tại mỗi ghế ngồi, cổng sạc 220V…

Với những chuyến đi lí tưởng thế này, đoàn anh Duy Linh vô cùng hài lòng, trân trọng cám ơn anh đã tin dùng dịch vụ thuê xe limousine hà nội của L’OPEN và chúc đoàn anh luôn sức khỏe, thành công.

Chắc hẳn rằng bạn sẽ vô cùng thỏa mãn khi sử dụng dòng xe đẳng cấp này, hãy đến với chúng tôi để được chia sẻ nhiều hơn nhé, Hãng xe du lịch L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover