Giỏ hàng

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Thủy trong chuyến đi Mũi Né ngà 16/03/2018

Ai đó đã nói rằng “ Đầu tư vào du lịch là khoản đầu tư cho bản thân”, câu nói này quả thật rất lí thú, bởi nếu càng đi xa bạn càng học hỏi được nhiều điều mới mẽ đồng thời tạo được nhiều dư vị cảm xúc cho cuộc sống. Vậy bạn đã chuẩn bị chuyến hành trình nào cho mùa hè rực rỡ này chưa?

Phải nói rằng Hãng xe du lịch L’OPEN rất hân hạnh khi đã theo chân khách hàng của mình trong những chuyến du lịch xa gần cũng như những dịp đặc biệt bằng chính dòng chuyên cơ mặt đất Limousine này. Cũng như bao chuyến đi khác, ngày 16/03 vừa qua chúng tôi đón đoàn chị Thủy với chuyến đi Mũi Né mà điểm đón tại Sài Gòn Pearl vào lúc 9h30 sáng.

Đây là dòng xe được đánh giá là siêu phẩm hạng sang cho những chuyến đi giả trí dài ngày bởi vẻ tự tiện nghi và thiết kế êm ái của nó sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái không điểm dừng. Bên cạnh đó, nếu là chuyến đi của những dịp đặc biệt, thì dù bạn là một vị “ thượng đế khó tính” cũng phải xiêu lòng trước vẻ lịch lãm kiêu kì của nó.

Không chỉ là một chuyến xe, Hãng xe du lịch L’OPEN luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, làm sao để tạo sự hứng khởi nhất trong từng giây phút trải nghiệm của khách hàng.

Với dòng xe này, hệ thống rèm che nắng, cách nhiệt được nhập khẩu từ Mỹ nhằm mang đến sự riêng tư và thư giãn tối đa cho những chuyến công tác xa, khoang để hành lý có sức chứa linh hoạt với sự cơ động di chuyển ra vào của băng ghế sau phù hợp cho từng chuyến du lịch, công tác dù hành lý gọn nhẹ hay cồng kềnh.

Kết thúc chuyến đi đoàn chị Thủy đã có những ngày thư giãn đầy thú vị. Hãng xe du lịch L’OPEN thân gửi đến đoàn chị những lời chúc tốt đẹp và hy vọng sẽ còn nhiều dịp hợp tác trong thời gian đến.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover