Giỏ hàng

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Ngân trong chuyến đi Bình Dương ngày 19-06-2018 vừa qua

Limousine L’OPEN 9 chỗ – quà tặng ngọt ngào cho những vị khách hạng sang trong chuyến đi công tác hoặc đón tiếp đối tác quan trọng.

Trong ngày 19 tháng 06 vừa qua Hãng xe du lịch L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng chuyến đi đặc biệt của những vị khách vô cùng dễ thương, đó là đoàn chị Ngân trong chuyến đi Bình Dương đầy hứa hẹn.

Qua trang thông tin điệnt tử đang được khách hàng tin dùng hiện nay, Hãng xe du lịch L’OPEN đã nhận được yêu cầu thuê xe của đoàn chị Ngân, với những yêu cầu về xe xin cũng như tài xế chuyên nghiệp, L’OPEN đã nỗ lực hết sức để  chuyến đi của chị trở nên suôn sẻ nhất.

Buổi đón tiếp với những vị khách đặc biệt diễn ra vào lúc 12h00 tại Toà nhà HB Tower, 406 Ung Văn Khiêm phường 25 quận Bình Thạnh.

Với đoàn từ 3 – 7 khách thì thuê Limousine 9 chỗ L’OPEN chính là sự lựa chọn hợp lí và thông minh nhất. Điểm cộng của dòng xe này khiến cho những vị chủ nhân phát mê với không gian thoáng đãng, sang trọng, bộ đèn lấp lánh trên nền ghế mát-xa quyến rũ. Nếu như chuyến đón tiếp là những vị khách đặc biệt thì chẳng còn gì chê được với dòng chuyên cơ mặt đất này.

Nội thất sang trọng đến từng cm chính là độ hấp dẫn của dòng xe này so với những chuyên cơ cùng thời đại. Với dàn máy lanh, màn hình LCD, máy nghe nhạc , wifi cực mạnh giúp cho hành khách quên mất cảm giác nóng mùa hè cũng như sự chờ đợi trên suốt cả chặng đường.

Ngoài dàn xe hiện đại, tại sao L’OPEN luôn được nhiều khách hàng tin yêu và đồng hành bởi ở chúng tôi đang sở hữu những anh tài xế vô cùng kinh nghiệm trên các cung đường cũng như các điểm du lịch hấp dẫn.

Đến L’OPEN, bạn còn được các tư vấn viên nhiệt tình chăm sóc trên cả chặng đường dài, để làm sao khách hàng luôn vui vẻ và hài lòng nhất sau chuyến trở về. Cùng thử trải nghiệm siêu xe Limousine hà nội tại L’OPEN nhé cả nhà.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover