Giỏ hàng

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Mai trong chuyến đi Long Hải ngày 17/1/2018

Một trong những mục tiêu mà Hãng xe L’OPEN hướng đến là những vị khách thân thương của mình luôn có một chuyến đi trọng vẹn niềm vui. Chính điều đó luôn khiến chúng tôi nỗ lực hết mình để khách hàng có thể trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất từ dòng xe cho đến sự chăm sóc của đội ngũ tư vấn.

Với thông điệp đó, rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, và chị Mai – qua sự tìm hiểu đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN với mong muốn có chuyến đi thật tuyệt vời. Và chuyến đón tiếp diễn ra vào lúc 7h00 ngày 17/1 vừa qua tại quận 3 đi Long Hải.

Đây là dòng xe mang trên mình một loạt những công nghệ tiên ích đặc biệt chỉ có ở những chiếc xe hạng sang, đảm bảo sự linh hoạt và thoải mái cho khách hàng.

Với dòng xe Vip này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi hệ thống nội thất da cao cấp, dàn âm thanh cực chất, hệ thống chiếu sáng đèn LED.

Khoang hành khách được thiết kế, trang trí lại theo chuẩn limousine. Kèm theo là các tiện ích wifi, cổng sạc usb tại mỗi ghế ngồi, cổng sạc 220V…

Với những cảm xúc đặc biệt khi chuyến đi kết thúc, đoàn chị Mai trở về Sài Gòn và vô cùng hài lòng với đội ngũ tư vấn cũng như anh tài xế nhiệt tình. Thân chúc chị và những người thân yêu luôn vui vẻ và sẽ có những chuyến đi lí thú hơn cùng chúng tôi trong thời gian đến

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover