Giỏ hàng

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Duy trong chuyến đi Tiền Giang ngày 18/05/2018

Limousine 9 chỗ – siêu phẩm hạng sang cho những ngày hè thỏa thích du lịch. Đây là dòng xe chuyên nghiệp với những tính năng vượt trội của nó đã chinh phục rất nhiều vị khách khó tính cũng như những vị khách VIP nhất của L’OPEN.

Qua lời giới thiệu của những người bạn đã có dịp đồng hành ăn ý cùng Hãng xe du lịch L’OPEN, chị Duy đã tìm đến chúng tôi với mong muốn tìm được một người bạn đồng hành tuyệt vời cho chuyến đi Tiền Giang trong 2 ngày.

Những khách hàng hoặc doanh nghiệp nào đang có nhu cầu đi lại hoặc giao dịch, đón tiếp những đối tác quan trọng và đang tìm kiếm một loại xe hạng sang thì Limousine 9 chỗ Ford Transit chính là 1 món quà lí tưởng mà Hãng xe du lịch L’OPEN dành tặng riêng bạn.

Những cuộc gặp gỡ, đón tiếp của bạn hoặc đoàn thể, doanh nghiệp mang tầm chiến lược hoặc bạn muốn tạo dựng thương hiệu thì đây là một sản phẩm hoàn hảo mà bạn muốn sở hữu nhưng không cần bỏ ra một khoảng chi phí đắt đỏ để mua xe. Ngoài ra, Limousine 9 chỗ của Ford Transit cũng được trang bị như một văn phòng di động, đẳng cấp doanh nhân của những dòng xe cao cấp, rất phù hợp cho những chuyến công tác xa, những tour du lịch cao cấp…

Mùa hè này, còn những điểm du lịch hấp dẫn đang chờ đón bạn và gia đình. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biến giấc mơ du lịch trở nên dễ dàng hơn. Hãng xe du lịch L’OPEN tự tin là một trong những nhà xe dẫn đầu về các dòng xe du lịch, xe VIP Limousine. Đừng chần chờ nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần một chuyến du lịch. Dịch vụ thuê xe limousine hà nội của Hãng xe du lịch L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover