Giỏ hàng

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Tùng trong chuyến đi Mũi Né ngày 06-05-2018

Mũi Né một trong những điểm du lịch hấp dẫn gần với Sài Gòn được rất nhiều du khách tìm đến vào những dịp thư giãn.

Ngoài ra còn có một vài địa điểm vui chơi khác mà L’OPEN luôn đồng hành trong những chuyến đi như Đà Lạt, Vũng Tàu, … Hãy lên lịch cho những chuyến đi sắp  tới nhé bạn để nhanh chân khám phá những vùng đất lạ cùng xe L’OPEN.

Ngày 06-05 vừa qua L’OPEN đã có dịp đồng hành cùng đoàn anh Tùng và những vị khách nước ngoài trong chuyến đi Mũi Né và trở về Hồ Chí Minh cùng ngày. Buổi đón tiếp diễn ra tại khách sạn Masteri.

Qua những người thân giới thiệu, anh Tùng đã tìm đến dòng xe Limousine 9 chỗ của Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm được chuyến chuyên cơ đặc biệt cho chuyến đi quan trọng của mình.

Với dòng xe tuyệt tác này, L’OPEN luôn tự tin rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi được trải nghiệm thực sự với bộ ghế ngồi hiện đại, êm ái và có chế độ mat-xa lí tưởng. Bên cạnh đó nó còn có máy điều hòa mát mẻ, các ngăn tủ đựng nước, khăn lạnh và đồ dùng cá nhân, wife phủ sóng.

Rất nhiều chuyến đi thành công hơn mong đợi mà trong đó góp phần không nhỏ là sự dễ chịu và đẳng cấp của dòng Limousine “vạn người mê” này. Còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng trải nghiệm cho một hành trình thú vị và đẳng cấp chưa? Đến ngay L’OPEN nhé!

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover