Giỏ hàng

Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cung đoàn anh Mạnh Hùng trong chuyến đi Long An ngày 13/01/2018

Những khách hàng hoặc doanh nghiệp nào đang có nhu cầu đi lại hoặc giao dịch, đón tiếp những đối tác quan trọng và đang tìm kiếm một loại xe hạng sang thì Limousine 9 chỗ chính là 1 món quà lí tưởng mà Hãng xe du lịch L’OPEN dành tặng riêng bạn.

Đây chính là sự lựa chọn quá tuyệt vời dành cho những ai muốn nâng tầm chuyến đi của mình. Chính điều đó mà rất nhiều khách hàng trong đó có đoàn anh Mạnh Hùng đã tìm đến chúng tôi và bắt đầu chuyến hành trình  trong ngày 13/01/2018 đón tại sân bay và đi Long An vào ngày kế tiếp.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tin dùng, anh Mạnh Hùng đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm cho mình một dòng xe chuyên nghiệp với nhu cầu đón và tổ chức chuyến đi cho đối tác của mình. Hiểu được niềm mong mỏi của khách hàng, Hãng xe du lịch L’OPEN đã cung cấp cho anh dòng xe tuyệt tác mang tầm đỉnh cao Limousine 9 chỗ.

Nếu bạn đang sẵn sàng cho những cuộc gặp gỡ, đón tiếp với các đoàn thể, doanh nghiệp mang tầm chiến lược hoặc bạn muốn tạo dựng thương hiệu thì đây là một sản phẩm hoàn hảo mà bạn có thể sở hữu nhưng không cần bỏ ra một khoảng chi phí đắt đỏ để mua xe. Ngoài ra, Limousine 9 chỗ của Ford Transit cũng được trang bị như một văn phòng di động, đẳng cấp doanh nhân của những dòng xe cao cấp, rất phù hợp cho những chuyến công tác xa, những tour du lịch cao cấp…

Với dòng xe Vip này, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi hệ thống nội thất da cao cấp, dàn âm thanh cực chất, hệ thống chiếu sáng đèn LED. Khoang hành khách được thiết kế, trang trí lại theo chuẩn limousine. Kèm theo là các tiện ích wifi, cổng sạc usb tại mỗi ghế ngồi, cổng sạc 220V…

Kết thúc chuyến đi, đoàn anh Mạnh Hùng vô cùng hài lòng với dòng chuyên cơ mặt đất này cũng như sự chăm sóc kĩ càng của đội ngũ tư vấn trên suốt chặng đường. Hãng xe du lịch L’OPEN thân gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp và hy vọng còn hợp tác với nhau nhiều hơn nữa trong tương lai.


Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover