Giỏ hàng

Limousine 17 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Tường Vy trong chuyến đi nội thành ngày 31-05-2018

Bạn biết đấy, , ngay khi nghe đến dòng xe Limousine, người ta hay nghĩ ngay về những chiếc xe siêu lớn, siêu sang nhưng chỉ có một vài chỗ ngồi cho một vài người.

Với nội thất siêu sang trọng và tiện nghi, Limousine luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi của nhóm khách hàng thu nhập tầm trung trở lên. Và cả những vị khách quốc tế cũng luôn chọn Limousine làm chuyên cơ riêng cho mình ngay tại L’OPEN.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay, chị Tường Vy đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm kiếm một dòng xe siêu đẳng cho chuyến đi của những vị đối tác quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, L’OPEN đã cung cấp cho chị dòng xe hiện đại nhất thị trường hiện nay. Limousine 17 chỗ.

Hãng xe du lịch L’OPEN đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong những dịp đặc biệt, hơn thế nữa chúng tôi luôn tiên phong trong quá trình khẳng định đẳng cấp và thương hiệu cho khách hàng. Đó chính lí do mà khách hàng luôn luôn tin tưởng, tìm kiếm và muốn đồng hành cùng chúng tôi.

Để phục vụ bạn tốt hơn, Hãng xe du lịch L’OPEN đã nhập những dòng xe ưu việt nhất, trong đó có “kiệt tác” SAMCO LIMOUSINE kế thừa tính tiết kiệm, bền bỉ của dòng xe cũ đồng thời cải tiến nội thất từ 29 chỗ xuống 17 chỗ, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

Các chuyên gia đánh giá về hệ thống nội thất của dòng xe này khá là ưu ái về những đặc tính hoàn hảo của nó. Nội thất da cao cấp êm ái, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu nhất.

Ghế ngồi có thể ngả gần như nằm hẳn giúp khách dễ ngủ giống như đang ở nhà. Tủ lạnh, màn hình TV LCD 32” đời mới nhất, wifi tốc độ cao, điều hòa Nhật Bản Denso mát lạnh 15500 Kcal/h, hệ thống giải trí Karaoke, và nhiều cổng sạc cho các thiết bị di động ngay tại mỗi chân ghế.

Kết thúc một ngày công việc với dòng chuyên cơ mặt đất đang HOT này, hy vọng đoàn chị Tường Vy sẽ còn nhiều sự hợp tác với L’OPEN hơn trong tương lai. Kính chúc chị và toàn thể công ty luôn gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover