Giỏ hàng

Limousine 17 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Liễu trong chuyến đi ĐakLak 20/04 vừa qua

Hãng xe du lịch L’OPEN đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong những dịp đặc biệt, hơn thế nữa chúng tôi luôn tiên phong trong quá trình khẳng định đẳng cấp và thương hiệu cho khách hàng. Đó chính lí do mà khách hàng luôn luôn tin tưởng, tìm kiếm và muốn đồng hành cùng chúng tôi.

Qua trang thông tin điện tử đáng tin cậy chị Liễu đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN với mong muốn tìm được dòng chuyên cơ phục vụ tốt cho chuyến du lịch DakLak của gia đình mình trong ngày 20/04/2018.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Hãng xe du lịch L’OPEN đã nhập những dòng xe ưu việt nhất, trong đó có “kiệt tác” SAMCO LIMOUSINE kế thừa tính tiết kiệm, bền bỉ của dòng xe cũ đồng thời cải tiến nội thất từ 29 chỗ xuống 17 chỗ, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt.


Nói đến độ sang trọng của dòng xe này, bạn có thể sẽ khó cưỡng lại được. Có thể gọi đây là một “siêu phẩm” vì chiếc xe 17 chỗ này là sự kết hợp hoàn hảo nhất của các thương hiệu ô tô hàng đầu, công nghệ hàng đầu và tiện nghi hàng đầu. Với chiếc ô tô khách cao cấp và tiện nghi bậc nhất này, khách đi xe đảm bảo sẽ có một chuyến đi dài thoải mái, vui vẻ và vẫn tràn đầy năng lượng.

Kết thúc chuyến đi, đoàn chị Liễu rất vui và hào hứng với nguồn năng lượng mới trong ngày trở về. Hãng xe du lịch L’OPEN trân trọng chúc chị và những người thân yêu luôn dồi dào sức khỏe. Hãy đến với L’OPEN để được trải nghiệm những tuyệt tác của thế giới công nghệ đỉnh cao.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover