Giỏ hàng

L'OPEN đồng hành cùng đoàn anh Long trên chuyên cơ VIP Limousine 16 chỗ

Hà Nội và các vùng lân cận là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với các tín đồ du lịch. Một chút huyên náo của thủ đô cổ xưa, một chút truyền thống của nền ẩm thực phương Bắc chính là địa điểm hội tụ nhiều đoàn khách du lịch trong và ngoài nước. cho thue xe dcar limousine

Với những vị khách đến từ nước ngoài, họ luôn yêu cầu về độ chính xác của khung giờ, độ tiện nghi về dòng xe lựa chọn và sự thoải mái trong từng chặng đường vui chơi và nghỉ dưỡng. Hãng xe du lịch L’OPEN hân hạnh là một thương hiệu được nhiều vị khách chọn lựa và trao gửi niềm vui cho chúng tôi. Qua những lời giới thiệu từ bạn bè, đoàn anh Long đã tìm đến L’OPEN với mong muốn thuê được dòng xe êm ái, phù hợp với những vị thượng đế Á Đông này.

L’OPEN đã đồng hành cùng chuyến đi của anh Long với dòng xe Fuso Limousine 16 chỗ hiện đang được đánh giá cao cấp trên thị trường xe du lịch hiện nay.

Dòng xe FUSO ROSA DCar limousine được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao cấp của các đơn vị kinh doanh vận chuyển hành khách tại thị trường trong nước và hãng xe L’open là một trong những hãng xe tiên phong cho thuê xe Limousine 16 chỗ FUSO ROSA tại thị trường Việt Nam.

Cuộc đón tiếp diễn ra vào ngày 26/10 với chuyến du lịch kéo dài trong 4 ngày và các điểm đến là Hạ Long, Bái Đính, Tràng An…

FUSO ROSA tại hãng xe L’open xuất hiện với một diện mạo ấn tượng từ ngoại thất đến nội thất. Phần ngoại thất chiếc xe được khoác thêm một tấm áo mới bằng bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ.  Với sự trang bị thêm nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống wifi 3G, màn hình DVD, đèn đọc sách riêng biệt cho từng hành khách; tủ lạnh,… cùng các chi tiết trang trí sử dụng những vật liệu cao cấp và được lắp đặt tinh tế nhất, càng làm tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi của chiếc xe.

16 chỗ FUSO ROSA tại hãng xe L’open còn được trang bị thêm nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống wifi 3G; tủ lạnh; màn hình DVD và đèn đọc sách riêng biệt cho từng hành khách,… cùng với các chi tiết trang trí được lắp đặt tinh tế nhất, càng làm tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi của chiếc xe.

Chắc chắn rằng chuyến đi của đoàn anh Long sẽ vô cùng thú vị vì đồng hành cùng chuyến đi là những anh tài xế rất tuyệt vời, giỏi giao tiếp, tiếng Anh thành thạo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cùng đến L’OPEN nếu bạn muốn trải nghiệm dòng xe VIP FUSO LIMOUSINE này nhé. Hãng xe du lịch L’OPEN cam kết cùng bạn trải nghiệm chuyến đi ấn tượng và thích thú nhất.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover