Giỏ hàng

Ford transit 16 chỗ và Limousine 9 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Ly trong chuyến đón tiếp tại sân bay ngày 07-06-2018 vừa qua

Ngay những ngày đầu thành lập, L’OPEN đã và đang đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Niềm đam mê của chúng tôi là phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp và tối ưu nhất, làm sao để tất cả sự hợp tác đều khiến bạn hài lòng bằng những dòng xe cung ứng ra thị trường mang những đặc tính ưu tú nhất.

Nếu bạn là một tín đồ về xe, chắc bạn sẽ hài lòng khi nhắc đến dòng xe Limousine đẳng cấp cùng Ford Transit 16 chỗ, đây là dòng xe xuất hiện khá lâu đời trên thị trường Việt Nam và L’OPEN đang sở hữu dòng xe này với thế hệ mới nhất.

Qua lời giới thiệu của những người bạn, chị Ly đã tìm đến L’OPEN để tìm kiếm dòng xe chuyên nghiệp cho buổi đón tiếp. Ngoài tìm một dòng xe phù hợp, chị còn cho biết việc đến thuê xe du lịch 16 chỗ tại L’OPEN là vì tin tưởng vào sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cũng như yêu thích phong cách làm việc chuyên nghiệp tại L’OPEN.

 Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm đến những dòng sản phẩm này, nó là biểu tượng của sự hài hòa về kiểu dáng và tiện nghi nội thất.

Nếu nói rằng Limousine là chuyên cơ đẳng cấp xứng đáng túi tiền của những vị khách hạng sang thì Ford transit lại là siêu phẩm dịu dàng cho chuyến đi thoải mái.

Đây là dòng xe được đánh giá cao  giúp cho người ngồi trên xe có thể thoải mái trên suốt chặn đường. Thế mới nói rằng Ford transit và Limousine không bao giờ lỗi thời dù bên cạnh nó biết bao nhiêu dòng xe cao cấp lần lượt ra đời.

Kết thúc chuyến đón tiếp đoàn chị Ly đã rất hài lòng với sự phục vụ tận tình của những anh tài xế. Thân chúc chị luôn sức khỏe và luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc của mình.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover