Giỏ hàng

Ford Transit 16 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn chị Tú trong chuyến đi nội thành Hồ Chí Minh ngày 25-04-2018

Những đoàn đoàn đối tác quan trọng, những vị khách đặc biệt hay những buổi du lịch gia đình vẫn lưu ưu ái cho dòng xe thoải mái này. Phải nói rằng Ford Transit luôn được chọn lựa bởi sự giản đơn nhưng không kém phần lịch lãm của nó.

Ngày 25-04 vừa qua đoàn chị Tú đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm kiếm dòng 16 chỗ chuyên nghiệp và hiện đại. Và buổi đón tiếp diễn ra vào ngày 25-04-2018 tại khu Thảo Điền, quận 2.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều khách hàng tin dùng, chị Tú đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN với mong muốn tìm được chuyến đi trọn vẹn nhất.

Đây là dòng xe với những chiếc ghế linh động có thể ngồi và nằm ngả ra vô cùng thoải mái. Ngoài ra còn có máy lạnh, ghế bọc da hiện đại và hầm hành lí rộng rãi.
Nếu bạn là một tín đồ về xe, chắc bạn sẽ hài lòng khi nhắc đến dòng xe Ford Transit 16 chỗ, đây là dòng xe xuất hiện khá lâu đời trên thị trường Việt Nam và L’OPEN đang sở hữu dòng xe này với thế hệ mới nhất.


Với tâm niệm phục vụ khách hàng bằng sự chân thành và hiệu quả nhất, đội ngũ phục vụ đến từ L’OPEN rất chuyên nghiệp và thân thiện. Điều đó khiến cho đoàn chị Tú rất hài lòng với chuyến đi trên dòng xe du lịch 16 chỗ này. L’OPEN trân trọng gửi đến chị lời chúc thành công và sức khỏe, hy vọng sẽ còn hợp tác lâu dài với chị trong tương lai.

Mời Quý Khách Tham Khảo  Khám Phá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Tại Hà Nội

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover