Giỏ hàng

Ford Transit 16 chỗ L’OPEN đồng hành cùng đoàn anh Vân trong chuyến đi Vũng Tàu ngày 16/05/2018

Ford Transit được xem là dòng xe mang lại giá trị cao cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài hoặc ngắn ngày cùng gia đình bởi độ an toàn cao và trang thiết bị hiện đại nhất.

Liên hệ với Hãng xe du lịch L’OPEN, đoàn anh Vân đã chia sẻ mong muốn tìm kiếm được dòng xe ưng ý nhất cho chuyến công tác của mình.

Được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, đoàn anh Vân đã có chuyến đi mĩ mãn với dòng Ford Transit 16 chỗ huyền thoại này. Cuộc đón tiếp diễn ra vào ngày 16/05 lúc 5h00 tại quận Bình Tân.

Ford Transit luôn được các đoàn thể, gia đình tìm kiếm bởi vẻ đơn giản nhưng “cực chất” của nó. Với màu sắc tối giản nhưng không hề đơn điệu, kiểu dáng hài hoà đã đốn tim không ít những vị khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, dàn nội thất còn là điểm thu hút quan trong với những bộ ghế da êm ái, có thể ngả lưng phía sau cùng hệ thống máy lạnh, cửa chống nắng đa hệ. Tất cả đã tạo nên một siêu phẩm 16 chỗ tuyệt tác.

Kết thúc chuyến đi, đoàn anh Vân vô cùng hài lòng vì đã trải qua những giây phút đáng nhớ với dòng xe du lịch chất lượng cao ở Hãng xe du lịch L’OPEN. Thân chúc anh và những người thân yêu luôn tràn đầy năng lượng và sẽ có những chuyến đi “hợp tác” với L’OPEN trong tương lai.

Mời Quý Khách Tham Khảo  Khám Phá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Tại Hà Nội

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover