Giỏ hàng

Ford 16 chỗ L’OPEN hân hạnh đồng hành cùng đoàn chị Uyển trong chuyến đi nội thành ngày 06/03 vừa qua

Bên cạnh dòng Limousine hạng sang mà Hãng xe du lịch L’OPEN dành tặng bạn, nếu bạn hoặc những người thân yêu đang muốn tìm kiếm một dòng xe hiện đại không thua kém mà lại tiết kiệm được một khoảng chi phí thì dòng Ford 16 chỗ cũng là sự lựa chọn ngọt ngào mà L’OPEN muốn bạn cùng trải nghiệm.

Đây là dòng xe phù hợp cho những chuyến du lịch gia đình hoặc cơ quan đoàn thể quy mô nhỏ. Đặc tính của dòng xe này là phần ghế ngồi được thiết kế theo xu hướng mới nhất hiện nay với tựa lưng và tựa đầu liền khối rất sang trọng và hiện đại; đồng thời ghế có tính năng ngả giúp mang lại cảm giác thư giãn cho người ngồi trên xe, nhất là đi xe đường dài.


Với sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhận viên, dòng Ford 16 chỗ trong nhiều năm qua đã theo chân rất nhiều đoàn khách trong và ngoài nước. Và, qua lời giới thiệu của những người bạn, đoàn chị Uyển đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN để tìm kiếm một phương tiện đi lại thoải mái.

Sau đó,chuyến đi đã diễn ra vào ngày 06/03/2018 cùng với người “bạn đồng hành” Ford transit 16 chỗ, đón tại Le Mérichen Saigon, 3C Tôn Đức Thắng lúc 8h45 phút.

Đối với những đối tác quan trọng của khách hàng, L’OPEN luôn cố gắng đảm bảo cuộc hành trình trở nên hoàn hảo nhất, đó là lí do mà hầu hết những vị khách đã từng hợp tác đều hài lòng và đồng hành lâu dài.

Chuyến đi nội thành diễn ra rất suôn sẻ, Hãng xe L’OPEN rất cám ơn đoàn đã tin dùng và ủng hộ chúng tôi. Mến chúc các anh chị luôn thành công trong cuộc sống và sẽ còn hợp tác cùng nhau trên những chặng đường xa hơn.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover