Giỏ hàng

Chuyến đi nội thành Hồ Chí Minh đoàn chị Thảo ngày 14/12 cùng Limousine

Xe Limousine được độ lại với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau nhưng hầu như đều mang lại vẻ đẹp sang trọng mà không phải ở dòng siêu phẩm nào cũng có được.

Từ khi ra đời đến nay, Limousine được nhiều khách hàng lựa chọn  với độ tin cậy cao, trao gởi cho nó những chuyến đi quan trọng, những ấn tượng đầu tiên khi gặp đối tác hoặc khách hàng.

Qua trang thông tin điện tử được nhiều người sử dụng,  đoàn chị Thảo đã tìm đến Hãng xe du lịch L’OPEN với mong muốn có được một chuyến đi mĩ mãn nhất. Tất nhiên, Limousine chính là lựa chọn số 1 tại L’OPEN và cuộc đón tiếp diễn ra vào ngày 14/12 tại sân bay.

Hầu như tất cả khách hàng tìm đến L’OPEN đều có mong muốn trải nghiệm dòng xe chuyên cơ mặt đất này. Sự nổi bật và thu hút của nó đang mang đến sức lan toả rất mạnh trong các chuyến du lịch, hầu như khách hàng nào cũng đều muốn thử những cảm giác tuyệt vời từ Limousine.

“Em” Limousine này nhìn hơi khác kiểu dáng của những em thường thấy tại L’OPEN, nhưng sự khác biệt đó lạ mang lại một dàn nội thất vô cùng “mê mẩn”. Những chiếc ghế màu trắng kem kiểu trần trám chính là điểm nhấn của dòng xe tuyệt vời này. Cảm giác thích thú, thoải mái với hệ thống mát - xa tự động, sang trọng với chất da êm ái khiến nhiều vị khách không khỏi tiếc nuối khi rời chân.

Kiểu trần trám này ta dễ thấy trong các thiết kế nổi tiếng của các sản phẩm quốc tế, đến chuyên cơ Limousine này nó được thiết kế kiểu trần trám đúng độ “sang chảnh”.

Một chiếc tủ lạnh trong suốt, đồng hồ dáng cổ điển, ti - vi màn hình rộng phục vụ quý khách trên từng chặng đường xa gần, chưa kể bộ máy lạnh mát mẻ, điều chỉnh tuỳ ý, dàn âm thanh ực chuẩn…

Động cơ Limousine cực kì êm ái, dễ dàng di chuyển nhẹ nhàng và dễ chịu nhất trên mọi loại địa hình. Sẽ thoải mái biết bao với một hành trì vui vẻ hoặc những cuộc làm ăn thành công khi chọn dòng xe hiện đại này làm phương tiện di chuyển.

Dễ chứa hành lí, dễ lên xuống, dễ di chuyển, dễ nghỉ ngơi với bộ ghế bật ngả, L’OPEN khuyên bạn nên chọn lựa một dòng xe hiện đại này trong những chuyến đi sắp tới của mình. Đoàn chị Thảo vô cùng hài lòng với chuyến đi nội thành này, mong rằng sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover