Giỏ hàng

Chuyến đi nội thành Hồ Chí Minh của đoàn chị Ly trong ngày 08/11/2018

Ford Transit được xem là dòng xe mang lại giá trị cao cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài hoặc ngắn ngày cùng gia đình bởi độ an toàn cao và trang thiết bị hiện đại nhất.

ford-16-cho-L

Liên hệ với Hãng xe du lịch L’OPEN, đoàn chị Ly đã chia sẻ mong muốn tìm kiếm được dòng xe ưng ý nhất cho chuyến đi nội thành của mình.

ford-16-cho-L

Được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, đoàn chị Ly đã có chuyến đi mĩ mãn với dòng Ford Transit 16 chỗ siêu phẩm này. Cuộc đón tiếp diễn ra vào ngày 08/11/2018 vào lúc 9h sáng tại 39 Lê Duẩn, quận 1.

ford-16-cho-L

Nội thành Hồ Chí Minh có nhiều chuyến đi như đón đối tác, đi dự sự kiện, đi dự hội nghị hoặc đi tiệc tùng cưới hỏi. Đối với dòng Ford 16 chỗ này thật sự rất dễ lựa chọn nếu bạn có nhu cầu tiện nghi đơn giản, giá mềm, hoặc khách hàng yêu sự tinh tế không cầu kì.

ford-16-cho-L

Ngoài ra, xe 16 chỗ L’OPEN còn có những tính năng tuyệt vời của chính nó, lấy được lòng tin dùng của nhiều khách hàng. Xe có máy lạnh, ghế bọc da hiện đại và hầm hành lí rộng rãi. Đây là dòng xe với những chiếc ghế linh động có thể ngồi và nằm ngả ra rất thoải mái và dễ chịu cho những chặng đường dài hoặc dành cho người lớn tuổi.

ford-16-cho-L

Dòng xe này xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá lâu đời nhưng nó luôn được cải tiến và đổi mới để phù hợp với nhu cầu đi lại của khách hàng, hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đã từng sử dụng qua dòng xe này.

ford-16-cho-L

Ford Transit có sử dụng công nghệ Turbo tăng áp điều khiển cánh (VGT) giúp xe luôn duy trì tốc độ lớn ngay cả trường hợp động cơ hoạt động ở tốc độ thấp mà vẫn không tốn nhiên liệu. Khoang hành khách phía sau xe có gắn kính cửa sổ phía sau liền khối và có khung trượt rất sang trọng và tiện nghi. Các cửa lên xuống có bậc giúp hành khách dễ dàng di chuyển và đảm bảo an toàn, trần xe thiết kế thoáng cao mang  lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên xe.

Có lẽ đây cũng là một trong những chuyến đi đặc biệt của khách hàng mà L’OPEN đã trải nghiệm nhiều cảm xúc đặc biệt. Mến chúc đoàn chị Ly luôn vui vẻ và sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với chúng tôi trong chặng đường sắp tới. Đó chắc chắn là những chuyến đồng hành tuyệt vời cho những chuyến trở về.


Đăng Ký Báo Giá Nhanh

Facebook
backtotop hover